Về Chúng Tôi

LỜI ĐẦU TIÊN, TÔI XIN THAY MẶT TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CÔNG TY TNHH TM SX NUI HÙNG CƯỜNG GỬI LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG, LỜI CHÚC TỐT ĐẸP CŨNG NHƯ LỜI CẢM ƠN SÂU SẮC TỚI CÁC CẤP LÃNH ĐẠO, QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ ĐỐI TÁC GẦN XA ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY TRONG THỜI GIAN VỪA QUA.

Từ xuất phát điểm là một cơ sở chế biến nui chiên, bắp chiên từ năm 2000, trải qua một thời gian dài, chúng tôi vô cùng tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển, đã có những thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị trí của Công ty trong nền kinh tế xã hội của đất nước.

Công ty Hùng Cường đã không ngừng học hỏi, cải tiến quy trình công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Cùng với sự đa dạng sản phẩm và mùi vị đã trở nên quen thuộc với mọi đối tượng tiêu dùng, các nhãn hiệu của chúng tôi hiện nay đã có mặt trên khắp các hệ thống siêu thị và cửa hàng nhỏ lẻ trên toàn nước việt Nam.

Không chỉ phát triển kinh doanh trong nước, Hùng Cường đã mở rộng xuất khẩu thành công đến các thị trường lớn trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, …. Những thành quả này có được là nhờ sự nỗ lực to lớn của chúng tôi trong việc cải tiến quy trình sản xuất, Cũng như sự lao động miệt mài, không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Đặc biệt là sự ủng hộ, khích lệ từ lãnh đạo các cấp, quý khách hàng, bạn bè và quý đối tác gần xa.

Với mục đích đảm bảo sản lượng và chất lượng sản phẩm, Hùng Cường đã và đang đầu tư hỗ trợ cung cấp các sản phẩm mới.

Trong định hướng phát triển lâu dài, Hùng Cường cam kết chú trọng việc xây dựng, quảng bá và giữ gìn thương hiệu để người tiêu dùng không những chỉ biết đến Hùng Cường qua các sản phẩm được chế biến từ hạt thiên nhiên mà còn nhớ đến thương hiệu Hùng Cường như một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành snack Nui chiên, bắp chiên Việt Nam.

Chúng tôi khẳng định sẽ theo đuổi những mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra với phương châm luôn luôn học hỏi, cải tiến và phát triển không ngừng. Công ty Hùng Cường nhất định sẽ tiếp tục thực hiện những sứ mệnh của mình, để không phụ lòng tin, sự ủng hộ cũng như sự giúp đỡ nhiệt tình của tất cả các quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn!

TẠI SAO CHỌN NUI HÙNG CƯỜNG?

Vì thị trường sạch, vì sức khỏe toàn dân tộc!
Mang tâm niệm và hoài bão sau bao năm làm nghề sản xuất thực phẩm, tôi mang trên vai khao khát nâng tầm giá trị hạt nui. Tôi đã trăn trở để đi tìm câu trả lời cho chính mình đó cũng là cốt lõi để gây dựng công ty Nui Hùng Cường ngày nay. Làm thế nào để nui được phổ biến đến từng vùng miền đất nước, vươn xa ra khỏi mảnh đất hình chữ S, chính là niềm tự hào dân tộc. Dù cho mơ ước to lớn khó đạt được nhưng với niềm tin mãnh liệt cùng nhiệt huyết, tôi luôn tin vào tương lai chân thiện mỹ cho khát vọng của mình. NUI SẠCH, NUI NGON chính là tiêu chí hàng đầu mà Hùng Cường làm việc. Chúng tôi dùng tận tâm lực, trí lực, vì mục đích duy nhất làm sản phẩm sạch và vươn xa, vì chúng tôi biết rằng sẽ được nhận lại xứng đáng những gì đã đóng góp cho nhân loại.